Câu Hỏi Thường Gặp Dành Cho Bạn

Thế Giới Hình Nền Trong Tầm Tay Bạn. Hình Nền Gì Cũng Có. Chất Lượng FUll HD, Mọi Kích Thước Phù Hợp.

VnWalls - Hình Nền Của Người Việt

Các câu hỏi thường gặp về vnwalls.com 
là gì?
vnwalls.com là một bộ sưu tập hình ảnh được tuyển chọn để sử dụng làm nền cho màn hình nền hệ điều hành của bạn. Hình ảnh này thường được gọi là hình nền và chúng cho phép sử dụng để tùy chỉnh và làm cho thiết bị của họ trở nên cá nhân hơn.

Nội dung vnwalls.com được tổ chức như thế nào?
Nội dung của chúng tôi được sắp xếp theo các danh mục. Bạn có thể tìm thấy chúng trên menu trên cùng trên trang web của chúng tôi và chúng tôi có nhiều danh mục khác nhau bao gồm các chủ đề thú vị.

Tôi có thể tìm hình nền bằng cách nào?
Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm nằm trên tiêu đề, để nhập truy vấn của bạn và nó sẽ hiển thị danh sách kết quả. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, tốt hơn là bạn nên điều hướng qua các danh mục của chúng tôi.

Làm cách nào để tải hình nền xuống?
Khi bạn tìm thấy danh sách hình nền bạn đang tìm kiếm, hãy cuộn qua danh sách cho đến khi bạn quyết định hình ảnh nào bạn thích nhất. Bên dưới hình ảnh, bạn sẽ thấy nút 'tải xuống' màu đỏ, bằng cách nhấp vào nó, một hộp thoại sẽ xuất hiện và sau 3 giây, một liên kết sẽ được tạo ra và dòng chữ "Xem hình ảnh độ phân giải đầy đủ" sẽ xuất hiện. Sau khi bạn nhấp vào nó, tệp hình ảnh có độ phân giải đầy đủ sẽ mở trên trình duyệt web của bạn, từ đó bạn có thể lưu nó vào máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Để lưu nó, trên máy tính, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn 'Lưu hình ảnh thành ...' và trên điện thoại di động, bạn sẽ nhấn và chọn 'Tải xuống hình ảnh' từ menu ngữ cảnh.

Tôi có thể sử dụng hình nền trên trang web của mình không? Đối với kênh YouTube của tôi? Cho một chiếc áo phông?
Các hình nền chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Sử dụng cá nhân có nghĩa là chúng không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà bạn có thể tính tiền, thu phí hoặc nhận bất kỳ hình thức thanh toán nào. Những hình ảnh nền này không được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà chúng có thể tạo ra doanh thu và không được sử dụng chúng trong các quảng cáo. Hình ảnh không được bán lại, cấp phép lại hoặc cấp phép phụ.

Cách thay đổi hình nền Windows 10 Cách thực
hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập trang hỗ trợ Windows để được hướng dẫn chi tiết.

Cách thay đổi hình nền iPhone
Nếu bạn sở hữu điện thoại di động iPhone, vui lòng xem trang trợ giúp hỗ trợ chính thức của Apple về cách thay đổi hình nền trên iPhone.

Cách thay đổi hình nền
Android Người dùng Android cần kiểm tra phiên bản Android của mình vì nó có thể khác nhau giữa các phiên bản. Các thiết bị mới hơn, chạy Android 7.1 trở lên, có thể làm theo các bước được mô tả trên trang hỗ trợ Android.

Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?
Nếu bạn muốn gửi cho chúng tôi gợi ý hoặc yêu cầu thêm hình nền vào bộ sưu tập của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ để liên hệ với chúng tôi.