Download Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về loài hoa tulip

Thế Giới Hình Nền Trong Tầm Tay Bạn. Hình Nền Gì Cũng Có. Chất Lượng FUll HD, Mọi Kích Thước Phù Hợp.

Hình Nền Khác | 19,211 1,408

Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về loài hoa tulip

Hoa tulip là loài hoa được bắt nguồn từ đất nước Hà Lan xinh đẹp. Nó thể hiện sự giàu có, nổi tiếng và cả sự hoàn hảo vĩnh cửu trong tình yêu. Nhưng để hiểu thật sự về ý nghĩa và đặc điểm của nó không phải ai cũng biết. Hôm nay #vnwalls , hình ảnh sẽ giới thiệu cho bạn đọc biết thêm về loài hoa tulip này và những hình ảnh đẹp về nó.

Truyền thuyết về loài hoa tulip

Tulip – tên con gái út của lão chăn cừu. Trong một lần đi đưa cơm cho cha, Tulip đã bị tên điền chủ bắt cóc mang về bắt làm thợ dệt thảm cho hắn. Suốt ngày này qua tháng khác, cô bị nhốt trong một gian nhà tối om, quanh năm không nhìn thấy chút ánh nắng mặt trời. Người cha vô cùng lo lắng tìm kiếm đứa con gái khắp nơi.

Mùa hạ dần qua, rồi mùa thu buồn bã và mùa đông lạnh lẽo cũng hết. Khi xuân đến thì nỗi buồn nhớ cha mẹ, vườn nhà, núi non bỗng dày vò Tulip khôn nguôi, khiến nàng phải đi đến quyết định: hoặc là chết hoặc là trở về với tự do.

Thế rồi một bữa nọ, kế hoạch bỏ trốn của nàng cũng đã được một số cô gái cùng cảnh ngộ giúp sức. Vượt qua cửa sổ với vô số vết thương từ những mảnh chai, kính, bàn chân rớm máu cô liền chạy một mạch về phía sườn núi.

Nhưng vó ngựa của tên điền chủ độc ác đuổi riết phía sau đã không cho cô thoát. Không chịu bị bắt một lần nữa, khi kiệt sức Tulip liền nhắm mắt lao mình vào chân ngựa. Con vật bị gãy chân, tên điền chủ cũng bị thương còn nàng thì người đẫm máu. Tulip gượng đứng lên nhưng không còn sức. Nàng lảo đảo vài bước rồi ngã sấp xuống tuyết.

Sáng hôm sau từ chỗ Tulip nằm hiện ra một cảnh tượng kỳ lạ: trên bãi tuyết trắng lạnh đó mọc ra những bông hoa đỏ bừng nở. Và từ đó người ta gọi  bông hoa đó là hoa tulip.

Ý nghĩa của loài hoa tulip xinh đẹp

Hoa tulip còn được gọi với cái tên Uất Kim Hương. Nó đẹp nhưng mang vẻ đẹp rất mạnh mẽ, hoang dại. Hoa tulip biểu thị cho đất nước Hà Lan xinh đẹp, giàu có, quý phái một vẻ đẹp rất riêng của Hà Lan mà khi nhắc đến hoa Tulip người ta sẽ không thể nào quên được đất nước đó.

Nó còn được dùng để bộc lộ tình yêu dành cho đối phương của mình, nếu bạn nhận được một bông hoa tulip chứng tỏ người tặng bạn yêu bạn rất cuồng nhiệt và say đắm. Bởi vì hoa tulip tượng trưng cho sự bền chặt, chân thành trong tình yêu.

Ngoài ra, hoa tulip còn biểu tượng cho cuộc sống vĩnh cửu, bởi loài hoa này thường nở vào mùa xuân, mùa của sự sống muôn màu muôn sắc, tràn đầy sức sống.

Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về loài hoa tulip Hoa tulip đỏ:

Thể hiện tình yêu nồng cháy và lãng mạn.
Hoa tulip vàng:

Thể hiện một tình yêu rực rỡ, cháy bỏng.

Hoa tulip trắng:

Bày tỏ sự yêu quý, biểu tượng của sự sang trọng.

Hoa tulip tím:

Là biểu tượng của hoàng gia và sự giàu có.


Hoa tulip hồng:

Hoa tulip đen:Lễ hội hoa tulip:


Cánh đồng hoa tulip hà lan:
Vườn hoa tulip:


Hoa cưới tulip:Với những chia sẻ trong bài viết trên về ý nghĩa, đặc điểm của hoa tulip cũng như những hình ảnh đẹp về nó có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về loài hoa cao sang, quyền quý này. Ngoài các loại hoa trên, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của nhiều loại hoa khác mang những ý nghĩa khác nhau tại mục  “ Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất thế giới ”.

VnWalls - Hình Nền Của Người Việt

Hàng Ngàn Hình Nền Tuyển Chọn, Độc Đáo, Lạ Mắt, Ngầu Và Chất Như Nước Cất. Chỉ Cần Bạn Tìm, Chúng Tôi Đều Có.

Hình Nền Full HD

TUYỂN TẬP HÌNH NỀN ĐẸP 4K HOT NHẤT DÀNH CHO MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI. HÌNH NỀN 4K FULL HD DÀNH CHO MÁY TÍNH, LAPTOP, ĐIỆN THOẠI SIÊU ĐẸP.